Home > Other > Quản lý danh sách làm việc trực tuyến với 10 ứng dụng web hàng đầu

Quản lý danh sách làm việc trực tuyến với 10 ứng dụng web hàng đầu


Tool

Tool

Bạn là người bận rộn và có rất nhiều công việc phải giải quyết hàng ngày. Chắc chắn là nếu bạn không có một cô thư kí xinh đẹp để hỗ trợ cho việc lên lịch làm việc 1 cách hiệu quả, thì những ứng dụng trực tuyến miễn phí thực sự rất hữu ích. Những dịch vụ này cho phép người dùng tạo các danh sách công việc cần làm ở bất cứ nơi đâu, sau đó chúng sẽ nhắc nhở bạn qua email, tin nhắn, RSS … Bạn còn có thể chia sẻ những danh sách này với bạn bè, hay sử dụng chúng dễ dàng trên các thiết bị di động.

Danh bạ web 2.0 rất vui được giới thiệu những dịch vụ miễn phí giúp bạn quản lý công việc một cách hiệu quả nhất:

RememberTheMilk

rememberthemilk

Đây là một trong những dịch vụ quản lý công việc tốt nhất hiện này. RememberTheMilk giúp người dùng tạo các danh sách việc cần làm dễ dàng, hỗ trợ cho các thiết bị di động như Iphone, BlackBerry, đồng bộ danh sách công việc trên các máy sử dụng HĐH Windows Mobile, tích hợp tốt với Gmail, Google Cadenlar và Twitter. Bạn còn có thể sử dụng offline khi cài thêm Google Gears.

Ta-da Lists

tadalist

Ta-da Lists là một ứng dụng web miễn phí dùng để quản lý danh sách các việc cần làm, thuộc công ty 37signals. Ưu điểm của dịch này là rất đơn giản, từ việc đăng kí, cho đến cách sử dụng. Bạn có thể tạo nhanh các danh sách công việc một cách dễ dàng. Những danh sách này đều có riêng một RSS feeds để người dùng có thể theo dõi một cách tốt nhất.

Vitalist

vitalist

Vitalist cho phép bạn tạo kế hoạch và dự án trong việc quản lý các danh sách công việc, nhiệm vụ cần làm. Với tài khoản miễn phí, người dùng có thể bị giới hạn các đề án, nếu muốn có thêm các chức năng cao cấp hơn, người dùng cần làm phải nâng cấp tài khoản có phí. Dịch vụ này rất thích hợp với các công ty nhỏ, hiện Vitalist đã có thể sử dụng trên Iphone.

Gubb

gubb

Bạn có thể sử dụng Gubb cho việc tạo các danh sách công việc, tạo danh sách những món quà cần mua, hay lên lịch cho việc đi du lịch. Gubb cho phép người dùng sử dụng trên các thiết bị di động, các danh sách được tạo sẽ được nhắc nhở qua email hay gởi qua tin nhắn.

HiTask

hitask

Hitask là ứng dụng quản lý công việc rất đơn giản, giàu tính năng. Hiện dịch vụ này cung cấp 3 gói cho người dùng, trong đó có gói miễn phí với một số tính năng bị giới hạn. Bạn có thể tạo nhanh các nhiệm vụ, sự kiện và ghi chú với ngày giờ bắt đầu và kết thúc, cùng với các thẻ được thêm vào. Giao diện của HiTask đơn giản, dễ sử dụng !

Xem thêm:

Hiện tại, bạn đang sử dụng dịch nào ? Chia sẻ với mình và mọi người nào !

Nguồn: Theo Cherrysave | Danhbaweb2.0

Advertisements
Categories: Other Tags: , , ,
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: